12118 สินค้า 433 แบรนด์ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน โทร 02-770-9717 จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
ยินดีต้อนรับสู่ WearYouWant.com              
0.00 ฿ (0)
Total: 0 บาท
รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน      บริการลูกค้า 02-770-9717

ค้นหาโดย

หมวดหมู่สินค้า

 • เครื่องสำอาง (29)
 • แต่งหน้า (29)

แบรนด์

 • Bisous Bisous (29)

สี

 • ดำ
 • ขาว
 • แดง
 • ส้ม
 • เหลือง
 • น้ำตาล
 • ชมพู
 • หลายสี
 • ใส

ขนาด

 • ฟรีไซส์
 • 30g

ราคา

Bisous Bisous เครื่องสำอางยอดนิยมจากเกาหลี

Bisous-Bisous ถือได้ว่าเป็น แบรนด์เครื่องสำอาง ที่ได้นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีใต้และตอนนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยรุ่น และวัยทำงาน พร้อมทั้งยังเป็นแบรนด์สินค้าที่มองหาและเลือกซื้อได้ง่ายไม่ยากมากนัก อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของทางบีซูบีซูก็มีให้เลือกอย่างมากมายหลากหลายรูปแบบ แตกต่างกันออกไปเพื่อสร้างความหลากหลายให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อและเลือกใช้ได้อย่างอิสระ

จุดเริ่มต้นของทางแบรนด์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในสมัยนี้ความนิยมของ เครื่องสำอางเกาหลี นั้นเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ สังเกตได้จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ได้เข้ามาสู่ประเทศไทยไม่เว้นแม้แต่ บีซูบีซู ที่ทุกคนต่างรู้จักโดยทางแบรนด์นั้นได้เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2009 โดยนาย Hyang – Seon. Ro ซึ่งผ่านประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสำอางในประเทศเกาหลีกว่า 10 ปีเต็ม ซึ่งการผลิตในแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นทางแบรนด์ได้เน้นและแสดงให้เห็นปรัชญาที่จะต้องคิดค้น และหาผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพเพื่อให้สาว ๆ ได้เสริมความงามตามที่ใจต้องการให้ได้

เครื่องสำอาง Bisous-Bisous ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

เครื่องสำอาง Bisous-Bisous ก็เปรียบเสมือนกับแบรนด์อื่น ๆ ที่มักจะมีแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ตัวเอง โดยทุกผลิตภัณฑ์ล้วนได้รับความนิยมทั้งสิ้น เพราะล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและส่งผลดีต่อผิวหน้าของสาว ๆ อย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ว่าประกอบไปด้วย

 • ลิปสติกบีซูบีซู ลิปสติกถือได้ว่าเป็นแบบที่ได้รับความนิยมในวงกว้างสำหรับแบรนด์นี้ เพราะมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมาย รวมไปจนถึงสไตล์ของลิปต์ที่มีให้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ลิปกลอส หรือทินส์ และอื่น ๆ ที่ท่านจะได้เลือกอย่างอิสระ

 • บรัชออน บรัชออนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ บีซูบีซู ที่ได้รับความนิยมในวงกว้างเช่นเดียวกันด้วยผลิตภัณธ์ที่ได้ผลิตออกมาได้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพและเหมาะกับสาว ๆ เป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะสีสันต่าง ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ มีสีผิวที่เป็นธรรมชาติ

 • รองพื้นบีซูบีซูรองพื้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในวงกว้างไม่แพ้กันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง BB Cream ที่ตอนนี้มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความขาวให้กับผิวของเราได้แล้ว ยังเสริมมาด้วยคุณสมบัติในด้านกันแดดอีกด้วย

ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างเล็ก ๆ น้อยของทาง แบรนด์ดังกล่าว ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงกว้างและยังเป็นตัวช่วยที่จะทำให้สุขภาพผิวของสาว ๆ ดีขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังไม่มีพิษและไม่มีภัยต่อร่างกายอย่างแน่นอนเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการไว้วางใจจากกรมอาหารและยาอย่างแน่นอน สำหรับในการเลือกซื้อนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนว่าจะมีความชื่นชอบลักษณะแบบไหนเป็นพิเศษ

ซื้อเครื่องสำอางเกาหลี Bisous-Bisous ได้แล้ววันนี้ที่ WearYouWant.Com

สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังมองหา เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง บีซูบีซูสามารถเลือกซื้อและเลือกใช้บริการได้แล้ววันนี้ที่ WearYouWant.Com ซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก บรัชออน รองพื้น และอื่น ๆ อีกมากามายที่จะทำให้สาว ๆ มีผิวหน้าและใบหน้าที่สวยใส่ รวมทั้งยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย นอกจากนั้นทางเรายังมีบริการพิเศษมากมายให้ได้เลือกอาทิเช่น การจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม พร้อมกับช่องทางการชำระสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเลือกชำระผ่านระบบบัตรเครดิต ซึ่งรองรับทุกธนาคาร การเลือกใช้จ่ายผ่าน Counter Service รวมไปจนถึงยังมาพร้อมกับระบบการเก็บเงินปลายทาง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการทดสอบระบบทำให้รองรับเฉพาะภายในพื้นที่ของกรุงเทพมหานครเท่านั้น รวมไปจนถึงท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1 - 3 วันทำการโดยประมาณ แต่ในขณะเดียวกันระบบดังกล่าวจะไม่ทำการจัดส่งภายในวันเสาร์ อาทิตย์และนักขัตฤกษ์

BISOUS BISOUS     (29 สินค้า)
เรียงลำดับ :
  Starry Jewel Velvet Liquid Lipstick #5
  Starry Jewel Velvet Liquid Lipstick #4
  Starry Jewel Velvet Liquid Lipstick #3
  Starry Jewel Velvet Liquid Lipstick #2
  Starry Jewel Velvet Liquid Lipstick #1
  Starry Jewel Trio Blusher #3
  Starry Jewel Trio Blusher #2
  Starry Jewel Trio Blusher #1
  Starry Jewel CC Cream SPF 37 PA++ #2
  Starry Jewel CC Cream SPF 37 PA++ #1
  Starry Jewel Powder Pact #2
  Starry Jewel Powder Pact #1
  40
  Miracle White Blusher - No.3
  40
  Miracle White Blusher - No.2
  40
  Miracle White Blusher - No.1
  40
  Mineral Gel Eyeliner
  40
  Tattoo Pencil Eyeliner
  40
  Love Blossom Lip Kit - No.2
  40
  Love Blossom Lip Kit - No.1
  40
  Pink Martini Duo Blusher - No.6
  40
  Pink Martini Duo Blusher - No.5
  40
  Pink Martini Duo Blusher - No.4
  40
  Silky Pore Primer
  40
  Pink Martini Duo Blusher - No.1
  40
  Crystal Aura Super Star Volumer
  เข้าร่วมเป็นสมาชิก WearYouWant V.I.P เพื่อรับข่าวสาร ข้อเสนอ โปรโมชั่นพิเศษ และ กระแสแฟชั่นจากเรา
  WearYouWant.com ตระหนักถึงความเป็นส่วนตัว เราจะไม่นำข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกทุกท่านไปใช้เพื่อการค้า 100% ฟรี

  ผู้หญิง
          
  ผู้ชาย