12297 สินค้า 435 แบรนด์ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน โทร 02-770-9717 จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
ยินดีต้อนรับสู่ WearYouWant.com              
0.00 ฿ (0)
Total: 0 บาท
รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน      บริการลูกค้า 02-770-9717

ค้นหาโดย

หมวดหมู่สินค้า

แบรนด์

สี

Coach กระเป๋าแบรนด์เนมยอดนิยมที่คุณผู้หญิงต่างต้องการ

ปัจจุบันความนิยมของ กระเป๋าแบรนด์เนมผู้หญิง นั้นเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท นักเรียนหรือนักศึกษาก็มักจะหันมาใช้กันมากขึ้นทั้งแบบ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ เป็นต้น นอกจากนั้นก็ยังมีหลายสิบแบรนด์ให้ได้เลือกใช้กันบริการในวงกว้าง อย่างเช่น กระเป๋า Coach ที่เป็นแบรนด์กระเป๋าอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความนิยมไม่แพ้กับแบบอื่น ๆ เพราะการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างตัวซี และสไตล์ของกระเป๋าที่มีให้เลือกอย่างมากมาย

กระเป๋าสไตล์ต่าง ๆ ของทางแบรนด์โคช

กระเป๋าโคช ก็เหมือนกับแบรนด์อื่น ๆ ที่มักจะมีสไตล์ของกระเป๋าผู้หญิงที่แตกต่างกันออกไป เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้า ที่มักจะมีรสนิยมที่ไม่เหมือนกันรวมไปจนถึงความชอบที่แตกต่างกันดังนั้นการสร้างความหลากหลายจึงมีความสำคัญมาก ๆ อย่างหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการยกตัวอย่างเช่น

 • กระเป๋าสะพายโคชกระเป๋าสะพายโคช ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับสไตล์อื่น ๆ พอสมควร และด้วยการดีไซน์ให้มีขนาดพอดีทั้งรูปแบบของกระเป๋า หรือพื้นที่ภายในกระเป๋าที่สามารถใส่สัมภาระได้อย่างหลากหลาย จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนมักจะถามหา
 • กระเป๋าถือโคชกระเป๋าถือโคช นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็ว่าได้ เพราะเป็นแบบที่สาว ๆ มักจะหยิบมาโชว์มากที่สุดในชีวิตประจำวัน รวมทั้งการดีไซน์ที่มีการออกแบบที่ดีทั้งลวดลาย และรูปลักษณะของกระเป๋าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ทั้ง 2 สไตล์ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากของทางแบรนด์ Coach เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีราคาไม่แพงมากนัก และสามารถมองหาและเลือกซื้อได้ค่อนข้างง่ายไม่ว่าจะเป็นจากเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือจากร้านค้าโดยตรงตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ นานา เป็นต้น

การสังเกตกระเป๋า Coach ของแท้

ปฏิเสธไม่ได้ว่า กระเป๋าโคช นั้นได้รับความนิยมอย่างมากอีกแบรนด์หนึ่งที่เรียกได้ว่าสูงพอสมควร รวมไปจนถึงยังเป็นอีกแบรนด์ที่มีการลอกเลียน และสินค้าที่เป็นของปลอมจำหน่ายอยู่จำเป็นจำนวนมาก ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อควรที่จะทำให้มั่นใจว่า กระเป๋า Coach เป็นของแท้ หรือไม่ด้วยวิธีการสังเกตง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 • การสังเกตจากเลข Model ของสินค้า – อันดับแรกสาว ๆ อาจจะใช้อินเตอร์เน็ตให้เป็นประโยชน์สักเล็กน้อยด้วยการค้นหาแบบของกระเป๋าที่สาว ๆ ได้ซื้อมานั้น ค้นหาข้อมูลภายในเว็บไซต์ต่าง ๆ ด้วยเลขรหัสสินค้าบนตัวกระเป๋า และนำมาเปรียบเทียบกันว่าเป็นของแท้จริงหรือไม่
 • การสังเกตจุดเด่นของกระเป๋าอย่าง CC บนตัวกระเป๋า – สัญลักษณ์ตัว C บน กระเป๋า Coach สามารถบอกได้ว่าเป็นของแท้หรือของปลอม โดยแบบที่เป็นของแท้นั้นสัญลักษณ์ดังกล่าวจะมีการจัดเรียงที่เป็นระเบียบกว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นของปลอมมากโดยการจัดเรียงนั้นจะมีการจัดเรียงตั้งแต่กลางกระเป๋า ในขณะเดียวกันลายทั้งด้านหน้าและด้านหลังของกระเป๋าต้องเหมือนกันเสมอ รวมทั้งหากสังเกตดี ๆ อาจจะเห็นได้ว่าสัญลักษณ์ที่ว่าอาจจะเป็นตัวอักษรอื่น ๆ อย่างเช่น G
 • ถุงกันฝุ่นภายในกระเป๋ากระเป๋า Coach ของแท้ แทบทุกใบมักจะมาพร้อมกับถุงกันฝุ่นแทบทุกใบ โดยแบบที่มากับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้นั้นมักจะเป็นผ้าซาตินหรือผ้าฝ้ายที่มีลักษณะลื่น ๆ โดยแบ่งออกเป็นลักษณะใหญ่ ๆ แบบนี้อย่างเช่นหากเป็นกระเป๋าถือจะใช้ลักษณะของผ้าซินที่เป็นสีน้ำตาลหรือขาว ในขณะเดียวกันหากเป็น กระเป๋าสตางค์ จะเป็นเป็นผ้าฝ้ายสีขาว และทั้งสองแบบจะมีการสลักชื่อแบรนด์และปีที่ก่อตั้งไว้อย่างชัดเจน
 • การสังเกตจากรหัสสินค้าหรือ Serial Number – การสังเกตกระเป๋าโคลที่เป็นของแท้และของปลอมจากป้าย Serial Number หรือป้ายรหัสสินค้านั้นอาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถบอกได้เช่นเดียวกัน โดยป้ายรหัสสินค้าจะอยู่ภายในกระเป๋ามีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมทำจากหนัง และเย็บติดไว้กับผ้าซับใน ต่อด้วยการแสตมป์รหัสลงไปให้เห็นอย่างชัดเจน แต่สำหรับบางรุ่นอาจจะไม่มีรหัสดังกล่าวให้เห็น นอกจากนั้นในบางรุ่นอีกเช่นเดียวกันมักจะปั้มหรือแสตมป์ด้วยหมึกสีทอง หรือไม่ สีเงิน โดยของแท้นั้นการปักตัวเลขจะมาพร้อมกับตัวอักษรอย่างชัดเจน แต่ของปลอมมักจะมีแต่ตัวเลขเท่านั้น
 • การสังเกตจาก TAG พวงกุญแจของกระเป๋า – TAG ของกระเป๋าถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะทำให้สาว ๆ นั้นสามารถสังเกตได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของแท้หรือไม่ ด้วยวิธีการสังเกตง่าย ๆ จากเพราะรง TAG นั้นจะมีการสลักคำว่าโคชไว้ให้เห็นอย่างชัดเจน ในลักษณะของภาพนูนสูงไม่ใช่นูนต่ำ และบริเวณตรงหัวจะมีลักษณะหยักโค้งได้รูป รวมไปจนถึงรอยตะเข็บเย็บจะเรียบร้อยเป็นเส้นตรงสวยงาม ซึ่งถ้าแบบของ TAG ไม่มีลักษณะดังที่กล่าวมาส่วนใหญ่จะเป็นของปลอม
 • การสังเกตจากซิป – ซิปที่นำมาเป็นส่วนประกอบของทางแบรนด์นั้นส่วนใหญ่จะเป็น YKK และ IDEAL เท่านั้น เพราะซิปของทางแบรนด์ YKK เป็นแบรนด์ซิปที่มีคุณภาพสูงจึงไม่เรื่องแปลกที่ทางด้าน COACH จะเลือกใช้บริการ สำหรับการสังเกตุนั้นสามารถสังเกตได้จากหัวซิปของกระเป๋าจะมีคำว่า YKK สลักอยู่บนหัวซิปไม่บริเวณใดก็บริเวณหนึ่งใกล้ ๆ กัน และในบางรุ่นอาจจะหันมาใช้อีกแบรนด์หนึ่งที่ชื่อว่า IDEAL สามารถใช้วิธีการสังเกตวิธีการเดียวก

ทั้งหมดเรียกได้ว่าเป็นวิธีการสังเกตกระเป๋า Coach ของแท้ที่จะทำให้ทุกคนไร้ปัญหาเจอของเลียนแบบอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามของเลียนแบบย่อมมีการพัฒนามากขึ้นไปตามกาลเวลาดังนั้นหากต้องการที่จะได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้จริง ๆ อาจจะมองหาจากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ และเลือกซื้อจากห้างร้านที่น่าใจไว้

ซื้อกระเป๋า Coach ที่เป็นของแท้ได้ที่นี่ WearYouWant.Com

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าโคชที่เป็นของแท้ สามารถเลือกซื้อและเลือกใช้บริการได้แล้ววันนี้ที่ WearYouWant.Com ซึ่งเรามีสไตล์ต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือ หรือ กระเป๋าสะพาย เป็นต้น มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่จะทำให้ทุกท่านเลือกใช้บริการได้สะดวก สบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นทางเรายังมีบริการเสริมต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม รวมไปจนถึงช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและรวดเร็วอาทิเช่น การจ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งทางบริษัทยินดีรับทุกธนาคาร การจ่ายผ่าน Counter Service หรือระบบการเก็บเงินปลาย เป็นต้น

Coach     (0 สินค้า)
เรียงลำดับ :
  ผลการค้นหา 'Coach' ไม่พบสินค้า
  เข้าร่วมเป็นสมาชิก WearYouWant V.I.P เพื่อรับข่าวสาร ข้อเสนอ โปรโมชั่นพิเศษ และ กระแสแฟชั่นจากเรา
  WearYouWant.com ตระหนักถึงความเป็นส่วนตัว เราจะไม่นำข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกทุกท่านไปใช้เพื่อการค้า 100% ฟรี

  ผู้หญิง
          
  ผู้ชาย