12408 สินค้า 457 แบรนด์ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน โทร 02-255-0015 จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
ยินดีต้อนรับสู่ WearYouWant.com              
0.00 ฿ (0)
Total: 0 บาท
รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน      บริการลูกค้า 02-255-0015
   รับฟรี! คูปอง 200 บาท  เมื่อ สมัครรับข่าวสารจาก WearYouWant.com

ค้นหาโดย

หมวดหมู่สินค้า

แบรนด์

 • Amat (4)

สี

 • ขาว
 • แดง
 • เหลือง
 • ม่วง

ขนาด

 • L
 • M
 • XL

ราคา

กางเกงว่ายน้ำชายหรือชุดว่ายน้ำชายสิ่งที่คุณผู้ชายอาจจะขาดไม่ได้

ปัจจุบันเทรนด์แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำชายนับได้ว่าเป็นแฟชั่นที่นิยมกันอย่างมาก ในวงกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวทะเล โดยส่วนมากแล้วชุดว่ายน้ำชายส่วนใหญ่จะเน้นความฟิตและกระชับเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้การเล่นน้ำในแต่ละครั้งรู้สึกสบาย นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่จะนิยมกางเกงว่ายน้ำผู้ชายส่วนใหญ่แล้วนั้นอาจจะมาจากความเขินอายที่จะต้องใส่ชุดชั้นในผู้ชายว่ายน้ำ หรือกางเกงในชายว่ายน้ำนั่นเอง

การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำชายแฟชั่น

เมื่อกางเกงว่ายน้ำชายเป็นแฟชั่นกางเกงอีกชนิดหนึ่งที่นิยมอย่างมากสำหรับคุณผู้ชายโดยส่วนมาก ดังนั้นการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำแฟชั่นจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกซื้อให้เหมาะกับรูปร่าง เนื่องจากหากเลือกใส่ชุดว่ายน้ำที่ใหญ่จนเกินไปหรือใหญ่จนเกินไปอาจจะทำให้เสียบุคลิกภาพได้ ดังนั้นการเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำชายแฟชั่นให้เข้ากับรูปร่างนั้นจะต้องเลือกซื้อตามหลักการดังนี้

 1. กางเกงว่ายน้ำชายที่เหมาะสำหรับหนุ่มตัวเล็กและช่วงขาสั้น สำหรับกางเกงว่ายน้ำชายที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีรูปลักษณะร่างกายแบบนี้นั้นควรที่จะเลือกในลักษณะของกางเกงว่ายน้ำชายขาสั้น เพราะจะทำให้หุ่นของผู้ชายดูสมดุล และสูงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังเป็นแนวทางในการเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับหนุ่ม ๆ อีกด้วย โดยอาจจะเลือกชุดว่ายน้ำชายขาสั้นแบบเว้าสูง และโชว์ต้นขาสักเล็กน้อย สำหรับขนาดหรือไซส๋ก็ไม่ควรเลือกขนาดที่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป หรือควรเลือกให้เล็กกว่ากางเกงใน 1 ไซส์เสมอ
 2. ชุดว่ายน้ำชายแฟชั่นที่เหมาะสำหรับหนุ่มหุ่นล่ำหรือเฟิร์ม สำหรับคุณผู้ชายที่มีรูปร่างชนิดที่เรียกว่าฟิตแอนด์เฟิร์มนั้นส่วนใหญ่จะใส่กางเกงว่ายน้ำชายได้หลากหลายรูปแบบ อย่างเช่น กางเกงว่ายน้ำชายแบบขาสั้น ชุดว่ายน้ำชายแบบขาสั้น หรืออาจจะเป็นกางเกงว่ายน้ำชายแบบขาสามส่วน ก็ยังได้ แต่ควรที่จะระมัดระวังในด้านสีที่ได้เลือกสักเล็กน้อย โดยสีที่เหมาะอาจจะต้องเป็นสีเทา น้ำเงิน และครีม เนื่องจากเป็นตัวช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นอย่างแน่นอน
 3. แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำชายที่เหมาะสำหรับหนุ่มหุ่นผอมแห้ง แม้ว่าหนุ่ม ๆ จะมีหุ่นรูปร่างผอมแห้งแต่ก็เป็นเรื่องที่ยากลำบากในการเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำชาย ดังนั้นในการเลือกใส่หนุ่ม ๆ ควรที่จะเลือกใส่กางเกงว่ายน้ำชายที่มีขนาดพอดีกับตัวไม่ใหญ่จนเกินไป เพราะอาจกางเกงว่ายน้ำชายแบบโอเวอร์ไซส์อาจจะส่งผลให้หนุ่ม ๆ ดูผอมแห้งมากกว่าเดิม ส่วนในด้านสีสันก็สามารถเลือกได้มากเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น

เพียงเท่านี้หนุ่ม ๆ ก็จะสามารถที่จะเลือกกางเกงว่ายน้ำชายที่เหมาะกับรูปร่างตัวเองได้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกก็ควรที่จะยึดหลักการเลือกกางเกงให้เหมาะกับลักษณะลำตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อความสบายในการสวมใส่

กางเกงว่ายน้ำชายหรือชุดว่ายน้ำผู้ชายแบรนด์ดัง

ปัจจุบันกางเกงว่ายน้ำผู้ชายแฟชั่นหรือชุดว่ายน้ำแฟชั่นสำหรับผู้ชาย มักจะมีอยู่ให้เลือกกันอย่างหลากหลายแบรนด์ และแน่นอนว่าในแต่ละแบรนด์ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป อย่างเช่น ชุดว่ายน้ำชายแฟชั่นจากแบรนด์ AMAT ซึ่งเป็นผู้ผลิตกางเกงว่ายน้ำชายที่ดังที่สุดในไทยก็ว่าได้ อีกทั้งยังผลิตด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณภาพเมื่อสวมใส่แล้วก็จะทำให้หนุ่ม ๆ ได้มีโอกาสสัมผัสถึงความสบายนั่นเอง

ซื้อกางเกงว่ายน้ำชายจาก WearYouWant.com

แม้ว่ากางเกงว่ายน้ำชายจะมีให้เลือกอย่างมากมาย แต่ก็ค่อนข้างที่จะหายากพอสมควรดังนั้นในการเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำแฟชั่นผู้ชายทุกแบบอาจจะต้องพึ่งเว็บไซต์เป็นหลัก อย่างเช่น WearYouWant.Com ที่ทางเรามีสินค้าชุดแฟชั่นว่ายน้ำผู้ชาย และผู้หญิงเสนอขายเป็นจำนวนมาก เพื่อสร้างโอกาสในการเลือกซื้อให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเพื่อส่งเสริมการขายไม่เว้นในแต่ละวัน ต่อจากนั้นยังมาพร้อมกับบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว หรือไม่ต้องซื้อสินค้าในราคาขั้นต่ำอีกต่อไป รวมไปจนถึงเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบการจ่ายเงินที่มีคุณภาพอย่างเช่น การจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต การจ่ายสินค้าผ่านเค้าท์เตอร์เซอร์วิส หรือ การจ่ายสินค้าผ่านการโอนเงินเข้าธนาคาร เป็นต้น

ชุดว่ายน้ำ


		
			 
4 สินค้า
50
Swim Polka Dot White
Amat Swim Polka Dot White 990 » 495 ฿
สี:

ขนาด : L,XL
50
Swim Polka Dot trunks
50
Swim Polka Dot Red
Amat Swim Polka Dot Red 990 » 495 ฿
สี:

ขนาด : L
50
Swim Polka Dot Yellow
เข้าร่วมเป็นสมาชิก WearYouWant V.I.P เพื่อรับข่าวสาร ข้อเสนอ โปรโมชั่นพิเศษ และ กระแสแฟชั่นจากเรา
WearYouWant.com ตระหนักถึงความเป็นส่วนตัว เราจะไม่นำข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกทุกท่านไปใช้เพื่อการค้า 100% ฟรี

ผู้หญิง
        
ผู้ชาย