12400 สินค้า 471 แบรนด์ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน โทร 02-255-0015 จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
ยินดีต้อนรับสู่ WearYouWant.com              
0.00 ฿ (0)
Total: 0 บาท
รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน      บริการลูกค้า 02-255-0015
   รับฟรี! คูปอง 200 บาท  เมื่อ สมัครรับข่าวสารจาก WearYouWant.com

ค้นหาโดย

แบรนด์

 • Dolaba (2)
 • Mintsa (5)
 • SaŠa (9)
 • Siam Leather Goods (2)
 • T-11 (2)

สี

 • ดำ
 • ขาว
 • เทา
 • แดง
 • ส้ม
 • เหลือง
 • น้ำตาล
 • ม่วง
 • ชมพู
 • เขียว
 • น้ำเงิน
 • ฟ้า
 • ทอง
 • เงิน
 • หลายสี

ขนาด

 • ฟรีไซส์

ราคา

กระเป๋าคลัทช์แฟชั่นที่อยู่คู่กับสาว ๆ มาอย่างยาวนาน

ปัจจุบันความนิยมของ กระเป๋าคลัทช์ นั้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ต่างจากกระเป๋าสไตล์อื่น ๆ เท่าไหร่นัก เพราะกระเป๋าสไตล์นี้เปรียบเสมือนกันกับ กระเป๋าสตางค์ที่มีรูปทรงค่อนข้างยาวพอสมควร ในขณะเดียวกัน กระเป๋าคลัช ยังสามารถที่จะทำให้เราเก็บสัมภาระต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เงิน เอกสารสำคัญ ๆ ของทางราชการยกตัวอย่างเช่น บัตรประชาชน ใบขับขี่ ประกันสุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นด้วย รูปทรงของกระเป๋าคลัทช์ ทำให้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในวงกว้าง

คุณผู้หญิงควรเลือกกระเป๋าคลัทช์อย่างไรดี

สาว ๆ ต่างทราบกันดีว่าสมัยนี้ กระเป๋าคลัทช์แฟชั่น มีให้เลือกอยู่อย่างมากมายหลากหลายรูปแบบพอสมควร ทั้งในด้านการใช้วัสดุในการผลิต รวมไปจนถึงในด้านการดีไซน์ของสีสันต่าง ๆ ของกระเป๋า ทำให้สาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าคลัชให้ถูกใจได้ค่อนข้างยาก ดังนั้นหากต้องการ กระเป๋าคลัทช์สักใบ ควรที่จะเลือกซื้อด้วยวิธีการง่าย ๆ ดังนี้

 1. เลือกกระเป๋าคลัชจากคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต

  ในการผลิตกระเป๋าของปัจจุบันได้เน้นผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่ต้องการใช้กระเป๋าที่ทำคงอยู่ได้นาน ๆ โดยวัสดุของ กระเป๋าคลัชส่วนใหญ่ มักจะทำมาจากสองแบบด้วยกันก็คือ หนัง และ ผ้า โดยทั้งสองวัสดุจะมีความแตกต่างกันพอสมควร
  • กระเป๋าคลัทช์ที่ทำมาจากหนัง – สำหรับ กระเป๋าคลัทช์ที่ทำมาจากหนังแท้หรือหนังสัตว์ จะมีข้อดีก็ข้ออายุของการใช้งานยาวนานแน่นอน และมีความคุ้มค่าต่อราคา รวมไปจนถึงลวดลายต่าง ๆ บนกระเป๋า แต่อย่างไรก็ตามต้องมีการดูแลรักษาอย่างดีเยี่ยมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างการใช้งาน รวมไปจนถึงราคาที่สูงมากเพราะต้นทุนที่สูงนั่นเอง แต่ในปัจจุบันสาว ๆ มักจะชอบกระเป๋าที่ทำมาจากหนังเทียม เพราะสามารถที่จะใช้งานได้ง่าย และมีความแข็งแรงทนทานเท่า ๆ กัน นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับการดีไซน์ที่หลากหลายกว่า สีสันที่มากกว่า เป็นต้น
  • กระเป๋าคลัชที่ทำมาจากผ้า – สำหรับ กระเป๋าคลัชที่มาจากผ้า จะเป็นแบบที่มีการดีไซน์ที่สวยงาม และมีการออกแบบลวดลายได้อย่างอิสระ นอกจากนั้นยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยการซัก เป็นต้น และมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงมากนักทำให้สาวนิยมในวงกว้าง
 2. เลือกจากสีของกระเป๋าคลัช

  การเลือกจากสีของกระเป๋าคลัช นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีเสมอเพราะหากเลือกสีที่ถูกโฉลกกับเราย่อมทำให้สาว ๆ สามารถนำไปมิกซ์และแมทซ์ให้เข้ากับการแต่งกายได้ง่ายมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระเป๋าคลัชตระกูลสีดำ สีเทา น้ำตาล หรือ สีเข้ม เป็นต้น
 3. การเลือกจากการดีไซน์ของกระเป๋าคลัทช์

  สีอาจจะไม่ตอบโจทย์เสมอไป เพราะแม้จะมีสีที่ดีเยี่ยมแต่ดีไซน์แย่ก็ไม่ใช่คำตอบ ดังนั้นสาว ๆ ควรที่จะเลือกจาก การดีไซน์กระเป๋าคลัทช์ ที่ดีเยี่ยมและนำมาแมทซ์กับเครื่องแต่งกายได้ง่ายเช่นเดียวกันกับสี อาจจะเสริมด้วยลวดลายสีสันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบกราฟฟิค หรือการตอกเข็ม ปักหมุด และอื่น ๆ ทีทำให้กระเป๋าของเรามีจุดเด่น และสะดุดตา
 4. ราคาของกระเป๋า

  แม้ว่าจะมีการออกแบบที่ดี และการดีไซน์ที่สวยงามแต่สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญมาก ๆ เลยก็คือ ราคาของกระเป๋าคลัทช์ ควรที่จะตอบสนองความต้องการของสาว ๆ และอยู่ในงบประมาณที่ได้กำหนดไว้ เพราะปัจจุบันสินค้าแฟชั่นอย่างกระเป๋ามีราคาที่ค่อนข้างสูงพอสมควร เนื่องจากวัสดุที่ได้นำมาผลิตค่อนข้างจะมีคุณภาพนั่นเอง

อย่างไรก็ตามหลักการเลือกซื้อ กระเป๋าคลัทช์ให้สมบูรณ์แบบ มากที่สุดสาว ๆ ควรเลือกจากความชอบของตัวเอง และสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ รวมไปจนถึงในด้านของราคาก็ควรที่จะเกินงบไปจนกว่าที่เราได้ตั้งเอาไว้

เลือกกระเป๋าคลัทช์จากแบรนด์ยอดนิยม

การเลือก กระเป๋าคลัทช์แบรนด์เนม มักจะเป็นอีกทางเลือกที่สาว ๆ มักจะเลือกใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมส่วนใหญ่จะผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เหมาะแก่การใช้งานที่มีระยะเวลาการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนานพอสมควร โดยแบรนด์กระเป๋าคลัชที่เป็นที่ยอดนิยมของสาว ๆ ประกอบไปด้วย

 1. กระเป๋าคลัทช์หนังแท้จาก Suvimol Bangkok

  กระเป๋าคลัทช์หนังแท้จาก Suvimol Bangkok เป็น แบรนด์กระเป๋าคลัทช์ ที่ผลิตมาจากหนังสัตว์แท้ ๆ อย่างเช่น หนังวัว หนังจระเข้ และอื่น ๆ เพื่อให้รูปแบบของกระเป๋ามีสไตล์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ แม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงแต่ด้วยระยะเวลาการใช้งานที่ยาว ทำให้แบรนด์นี้จึงได้รับความนิยมในวงกว้าง
 2. กระเป๋าคลัทช์แบรนด์ Visavivamarts

  กระเป๋าคลัทช์จากแบรนด์ Visavivamarts เป็นแบรนด์ กระเป๋าคลัทช์ ที่มีการดีไซน์ส่วนใหญ่มาจากผ้าทำให้ดูแลรักษาได้ง่าย และมีราคาไม่แพงมากนัก พร้อมทั้งในด้านลวดลายและสีสันยังมีความแตกต่างไม่เหมือนกับแบรนด์อื่น  ๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตามทั้ง 2 แบรนด์ยังเป็นตัวเลือกเบื้องต้นที่เราได้มานำเสนอให้เท่านั้น แต่อันที่จริงแล้วทางเรายังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจและตอบสนองโจทย์ความต้องการของสาว ๆ ได้เช่นเดียวกัน

ซื้อกระเป๋าคลัทช์ของแท้ได้แล้วที่นี่ WearYouWant.Com

คุณผู้หญิงที่กำลังมองหา กระเป๋าคลัทช์ของแท้สักใบ สามารถเลือกซื้อและใช้บริการได้แล้วจาก WearYouWant.Com ซึ่งทางเรายินดีให้บริการแบบและดีไซน์ต่าง ๆ อย่างมากมาย ทั้งแบบหนังแท้ หรือผ้า และนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับการบริการที่จะทำให้ท่านเลือกใช้บริการได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็น การจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม และมาพร้อมกับช่องทางการชำระสินค้าที่หลากหลายทำให้ทุกท่านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เก็บเงินปลายทาง บัตรเครดิต โอนเงิน และการใช้บริการผ่านเค้าท์เตอร์เซอร์วิส เป็นต้น

กระเป๋าสตางค์ใบยาว


		
			 
20 สินค้า
bSexy
Mintsa bSexy 3,900.00 ฿
สี:
ฟรีไซส์
bSexy
Mintsa bSexy 3,900.00 ฿
สี:

ฟรีไซส์
bSexy
Mintsa bSexy 3,900.00 ฿
สี:

ฟรีไซส์
bChiq
Mintsa bChiq 2,900.00 ฿
สี:
ฟรีไซส์
bChiq
Mintsa bChiq 2,900.00 ฿
สี:
ฟรีไซส์
WALLET02 (BLUEJEAN)
Dolaba WALLET02 (BLUEJEAN) 1,250.00 ฿
สี:

ฟรีไซส์
WALLET02 (DarkBrown)
 สินค้าแนะนำ โดย
แอปเปิ้ล สีสะเหงียน 
Dolaba WALLET02 (DarkBrown) 1,250.00 ฿
สี:

ฟรีไซส์
YODI WRISTLET
T-11 YODI WRISTLET 950.00 ฿
สี:

ฟรีไซส์
YODI WRISTLET
T-11 YODI WRISTLET 950.00 ฿
สี:

ฟรีไซส์
เข้าร่วมเป็นสมาชิก WearYouWant V.I.P เพื่อรับข่าวสาร ข้อเสนอ โปรโมชั่นพิเศษ และ กระแสแฟชั่นจากเรา
WearYouWant.com ตระหนักถึงความเป็นส่วนตัว เราจะไม่นำข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกทุกท่านไปใช้เพื่อการค้า 100% ฟรี

ผู้หญิง
        
ผู้ชาย